เกี่ยวกับเรา

Lifeplus ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทนำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์  บริษัท Lifeplus จำหน่ายสินค้าคุณภาพ โดยนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ พร้อมบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน รวมถึงการให้คำปรึกษาวีธีการใช้งานสินค้าเพื่อให้ผู้ป่วย หรือบุคลากรทางการแพทย์ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการและ ทำการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ โดยมีการจัดส่งสินค้า ทั้งแบบการจัดส่งของทางบริษัทฯพร้อมทั้งสาธิตวิธีใช้งาน  อีกทั้งมีพนักงานแนะนำสินค้าที่มีความสามารถและได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

เตียงหลากหลายรูปแบบ

มีบริการเตียงไฟฟ้าพร้อมมือหมุน เตียงผู้ป่วย เตียงนอนผู้สูงอายุ และเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วย เพิ่มความสบายให้กับผู้ดูแล 

ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

เรามีทีมช่างที่มีทักษะฝีมือเฉพาะด้านพร้อมให้บริการช่วยเหลือลูกค้า และยังมีอะไหล่สำรองเพื่อให้การซ่อมแซมดูแลรักษาสินค้าเป็นไปด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ

บริการจัดส่ง

เราจัดส่งเตียงผู้ป่วย เตียงนอนผู้สูงอายุ และเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงด้วยรถขนส่งของบริษัทเอง จัดส่งได้อย่างรวดเร็ว ทั่วประเทศ พร้อมบริการส่งด่วนภายใน 6 ชั่วโมง*

โปรโมชั่น

สินค้าทั้งหมด

เตียงทุกประเภท และ อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ในบ้านและโรงพยาบาล

เตียงสำหรับใช้ในบ้าน

HOME CARE PRODUCT

ดูเพิ่มเติม

เตียงสำหรับใช้ในโรงพยาบาล

HOSPITAL & ORGANIZATION PRODUCT

ดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์อื่นๆ

OTHER EQUIPMENT

ดูเพิ่มเติม

ภาพจากลูกค้า

WHY CHOOSE US?

ทำไมต้องเลือกเรา?Title of the document

WHY CHOOSE US?
ทำไมต้องเลือกเรา?

WHY CHOOSE US?
ทำไมต้องเลือกเรา

บริการของเรา

เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า Lifeplus ทุกท่าน

ให้คำปรึกษาฟรี

ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการของบริษัทเพื่อขอรับคำปรึกษา คำแนะนำ เกี่ยวกับตัวสินค้าและบริการของบริษัท รวมไปถึงการดูแลเบื้องต้นสำหรับผู้ป่วยติดเตียง/ผู้สูงอายุได้ฟรี 

ทดลองสินค้าฟรี

เรามีโชว์รูมแสดงสินค้าเพื่อให้บริการลูกค้า ได้ทดลองใช้งานสินค้าจริง ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของเรา

จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

เรามีทีมขนส่งของบริษัทเองที่สามารถจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ส่งฟรี! สำหรับในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล เราสามารถจัดส่งสินค้าเร่งด่วนไม่เกิน 6 ชั่วโมง Title of the document